Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
Đại học Công nghiệp TP.HCM
Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
Chủ đề năm học
THẠC SĨ CHUYÊN NGÀNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TẠI ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - KHÁM PHÁ CƠ HỘI MỚI VÀ ĐỘT PHÁ TRONG LĨNH VỰC KINH DOANH TRỰC TUYẾN
19-08-2024

Trong thời đại số hóa, Thương mại điện tử đã trở thành một phần không thể thiếu của nền kinh tế toàn cầu. Việc mua sắm trực tuyến và thực hiện các giao dịch kinh doanh qua Internet đã trở thành xu hướng phổ biến..

Chào mừng bạn đến với Chương trình Thạc sĩ Chuyên ngành Thương mại điện tử tại Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh! Hãy cùng khám phá những điểm đặc biệt của chương trình này và tại sao nó là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam.

1. Cơ sở vật chất hiện đại

Chương trình Thạc sĩ Chuyên ngành Thương mại điện tử tại Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức tại một trong những trường đại học hàng đầu về công nghiệp tại Việt Nam. Trường đại học này đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất, với các phòng học, phòng thí nghiệm và trung tâm nghiên cứu được trang bị tiên tiến và đầy đủ các thiết bị công nghệ mới nhất. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ có môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất để phát triển kỹ năng và kiến thức của mình trong lĩnh vực Thương mại điện tử.

Hình ảnh phòng máy thực hành, mô phỏng

2. Chương trình thạc sĩ đầu tiên tại Việt Nam về Thương mại điện tử

Chương trình Thạc sĩ Chuyên ngành Thương mại điện tử tại Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh là chương trình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này với hai định hướng nghiên cứu và ứng dụng. Điều này đặc biệt quan trọng vì Thương mại điện tử đang ngày càng trở thành một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất và có tiềm năng lớn. Việc tham gia vào chương trình này sẽ mang lại sự khác biệt và cạnh tranh cho bạn khi tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Thương mại điện tử.

3. Cơ hội nghề nghiệp và phát triển cá nhân

Sau khi hoàn thành chương trình Thạc sĩ Chuyên ngành Thương mại điện tử tại Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ có cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong lĩnh vực Thương mại điện tử. Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam và quốc tế, việc có một bằng Thạc sĩ Chuyên ngành Thương mại điện tử sẽ giúp bạn nắm bắt và tận dụng cơ hội trong lĩnh vực này. Bạn cũng sẽ phát triển kỹ năng lãnh đạo, quản lý và sáng tạo cá nhân, tạo nên sự khác biệt trong sự nghiệp của mình.

4. Học bổng hấp dẫn dành cho người học

Chương trình Thạc sĩ Chuyên ngành Thương mại điện tử tại IUH cung cấp các học bổng hấp dẫn: (1) Giảm 15% học phí mỗi học kỳ cho cựu sinh viên IUH, (2) Học bổng 100% học phí nếu có bài báo SCOPUS, và (3) Học bổng 100% học phí kỳ đầu tiên cho sinh viên tốt nghiệp loại giỏi trở lên. Đây là cơ hội tuyệt vời để tiếp tục phát triển và nghiên cứu trong lĩnh vực Thương mại điện tử.

Hãy đăng ký Chương trình Thạc sĩ Chuyên ngành Thương mại điện tử tại Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và trở thành một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Thương mại điện tử. Đặt bước chân vào tương lai thành công của bạn ngay hôm nay!

Thông tin chi tiết và hỗ trợ:

- Liên hệ: 0283.8940 390 - 221 (Khoa Thương mại – Du lịch)

- Liên hệ: 0283.8940 390 – 106 (Viện đào tạo quốc tế và sau đại học)

- Email:sdh@iuh.edu.vn hoặc fct@iuh.edu.vn

Hãy cùng nhau chắp cánh cho tương lai sáng tạo và thành công!

Đào tạo ngắn hạn
Đơn vị liên kết