Hội thảo - Hội nghị
Kết quả hội thảo nghiên cứu khoa học của Khoa Thương mại – Du lịch (FCTSRC2024 và FCTLRC2024)
14-05-2024

Sau thời gian gần 3 tháng phát động, hai hội thảo nghiên cứu khoa học của Khoa Thương mại – Du lịch (FCTSRC2024 và FCTLRC2024) đã nhận được 130 tóm tắt và 35 bài toàn văn của Quý Thầy Cô và các em sinh viên.
Sau khi kết thúc quá trình phản biện, Ban chuyên môn đã chọn được 6 bài báo toàn văn xuất sắc của 2 hội thảo, đồng thời chọn ra được 3 bài toàn văn sẽ báo cáo tại hội thảo sinh viên nghiên cứu khoa học (FCTSRC2024) và 2 bài toàn văn sẽ báo cáo tại hội thảo giảng viên nghiên cứu khoa học (FCTLRC2024). Ban tổ chức xin chúc mừng Quý Thầy cô, và các em sinh viên.
BTC xin gửi Thông báo công nhận bài báo kèm theo hướng dẫn chuẩn bị cho ngày 18/5/2024 tại hội trường E3.2.
+ Hội thảo Giảng viên nghiên cứu khoa học (FCTLRC2024)  - 7h đến 11h30: Yêu cầu tất cả giảng viên của khoa Thương mại – Du lịch tham dự, nếu vắng mặt phải có đơn được duyệt bởi Ban lãnh đạo khoa.
+ Hội thảo Sinh viên nghiên cứu khoa học (FCTSRC2024)  - 13h đến 11h30: Yêu cầu tất cả tác giả của 6 bài báo xuất sắc tham dự cùng với giảng viên hướng dẫn, lớp trưởng, bí thư các lớp thuộc khoa Thương mại – Du lịch và Quý Thầy cô quan tâm.
Xin trân trọng cảm ơn.

• Giới thiệu Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM