TẠI SAO CÁC EDTECH STARTUP NÊN THAM GIA TRANH TÀI
30-08-2022

Đăng ký Cuộc thi National Edtech Startup 2022 ngay tại: https://forms.gle/f5VWmAmfey7wZ2xg6

Hạn chót đăng ký: 23h59’ ngày 8/9/2022

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia được tổ chức trong khuôn khổ Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST 2022. Chương trình được chỉ đạo bởi Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) và UBND Tỉnh Bình Dương. Cuộc thi “National Edtech Startup 2022” - Làng Công nghệ Giáo dục nằm trong hệ thống Cuộc thi Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo Quốc gia - TECHFEST Vietnam 2022 nhằm tuyển chọn ra các Edtech startup xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết quốc gia vào tháng 12 và đồng hành cùng Làng Công nghệ Giáo dục trong các hoạt động tại TECHFEST 2022.

Đến với cuộc thi, các đội thi Vòng sơ loại Làng Công nghệ giáo dục sẽ có cơ hội được:

• Gặp 6 quỹ đầu tư Vòng Pre-Series A quan tâm lĩnh vực Edtech
  • Đồng hành cùng Làng Edtech qua 5 sự kiện quốc gia về Startup
  • Cùng làng Edtech tham dự 3 hội thảo quốc gia về chuyển đổi số, Công nghệ mới lĩnh vực giáo dục
  • Cơ hội được xếp hạng tại báo cáo thường niên của Làng Edtech, Đề Án 844 (HST Khởi nghiệp quốc gia)
  • Cơ hội phát triển sản phẩm và mô hình kinh doanh với cộng đồng 30.000 học sinh sinh viên của làng Edtech

Kết thúc Vòng sơ loại Làng sẽ tìm ra TOP 02 đội thi bước tiếp vào Vòng chung kết Cuộc thi Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia 2022 cùng với nhiều quyền lợi hấp dẫn khác.

Đồng thời, các đội thi sẽ có cơ hội tham gia vào chuỗi hoạt động trong khuôn khổ Cuộc thi khởi nghiệp Quốc gia:

Chuỗi hoạt động hội thảo công nghệ và ứng dụng theo ngành: Với sự đồng hành của các Làng công nghệ, các tổ chức hỗ trợ, chuyên gia, các cơ quan truyền thông, đầu tư trong nước và quốc tế;

Hoạt động đào tạo: trang bị các kiến thức, kỹ năng và công cụ cần thiết như tài chính, nhân sự, marketing, bán hàng, vận hành,…. bởi các chuyên gia, đơn vị hỗ trợ trong nước và quốc tế, các nhà tài trợ;

Hoạt động kết nối cố vấn: hỗ trợ kết nối với các mentor là chuyên gia, doanh nhân, nhà đầu tư,… trong nước và quốc tế để cố vấn và đồng hành cùng quá trình phát triển của các đội thi;

Hoạt động kết nối đầu tư: tổ chức các buổi kết nối đầu tư online để các đội thi được gặp gỡ, trình bày dự án với các quỹ đầu tư, các nhà đầu tư trong và ngoài nước, tìm kiếm cơ hội gọi vốn đầu tư phát triển đội thi.

_________________________________________

EDTECH VILLAGE - TECHFEST VIETNAM 2022

Ban thư ký:

Mrs. Ngô Yến: 0902653738 - Trưởng ban thư ký

Ms. Trần Vui: 0942625523 - Thành viên ban thư ký

edtechvillage.vn@gmail.com

#edtech #startup #congnghegiaoduc #edtechvietnam #khoinghiep #giaoduc #edtechvillage