Vào sáng ngày 29.11.2022, Khoa Thương mại Du lịch trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình Giao lưu Văn hoá ẩm thực Hungary. Khách mời đặc biệt của chương trình là ông Béla Prohászka, đầu bếp chuyên gia cao cấp, Phó Chủ tịch Hiệp hội các giá trị quốc gia Hungary và Đặc sản Hungary. Tham gia chương trình có đại diện lãnh đạo Khoa thương mại Du lịch cùng đông đảo giảng viên và sinh viên của Khoa.
Trong chương trình giao lưu, khán giả đã được lắng nghe phần chia sẻ về những nét đặc sắc trong ẩm thực Hungary, các giá trị truyền thống của Hungary và một số món ăn làm từ những nguyên liệu đặc trưng Humgarikums như Gulyás, Csirke Paprikás, Meggyes Rétes. Những câu chuyện thú vị về rượu vang Hungary hay các đặc sản vùng miền như salami, bột ớt paprika… đã thu hút sự quan tâm, thảo luận sôi nổi của các bạn sinh viên tham gia chương trình.
Trong khuôn khổ các hoạt động của chương trình giao lưu văn hoá ẩm thưc, các giảng viên và sinh viên Khoa Thương mại Du lịch vinh dự được đồng hành và hỗ trợ các đầu bếp Hungary trong việc chuẩn bị các món finger food phục vụ cho tuần lễ phim Hungary tại TP. Hồ Chí Minh.
Một số hình ảnh:
Hình: Đầu bếp Béla Prohászka chia sẻ về rượu vang