Hội thảo - Hội nghị
TỔNG KẾT BUỔI CHIA SẺ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC DÀNH CHO GIẢNG VIÊN KHOA THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH
16-08-2023

Vào lúc 7h30 ngày 12/08/2023, buổi Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm Nghiên cứu Khoa học dành cho Giảng viên khoa Thương mại và Du lịch (TMDL) đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Phòng Nghiên cứu 03, Trường Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh. Tham dự Hội thảo, Ban Tổ chức (BTC) vô cùng vinh dự đón tiếp Quý khách mời, Giảng viên tham dự.

Về phía khách mời, BTC rất hân hạnh đón tiếp:

Thầy PGS.TS. Ngô Viết Liêm - Phó Giáo sư ngành Marketing hiện đang công tác tại Khoa Marketing, Trường Đại học New South Wales, Úc.

Không có mô tả ảnh.

GS. Nguyễn Văn Phú - Giáo sư Nghiên cứu tại Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Quốc gia Pháp (CNRS) và Đại học Paris Nanterre.

Không có mô tả ảnh.

Về phía khoa TMDL, có sự tham dự của Quý Thầy/Cô là Trưởng các bộ môn và giảng viên khoa TMDL.

Tại buổi hội thảo, GS Nguyễn Văn Phú đã trình bày chủ đề: "Pro-social and discrimination behaviors: the role of mindfulness" với phạm vị ứng dụng trong ngành Thương mại và Du lịch. Ngoài ra, Quý khách mời và Thầy Cô đã có những chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm về nghiên cứu khoa học.

Không có mô tả ảnh.

Phụ trách truyền thông: Câu lạc bộ Truyền thông và Sự kiện - MEC.

• Giới thiệu Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM