Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
Đại học Công nghiệp TP.HCM
Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
Tin tức - Sự kiện
Chủ đề năm học
Chuyên đề “Kiểm soát quá trình bảo quản thực phẩm trong nhà hàng và trong chuỗi cung ứng”
07-05-2023

Ngày 13/05/2023 lúc 14g trên nền tảng online MS Teams, GS.TS. Laszlo Baranyai và TS. Nguyễn Lê Phương Liên đến từ trường Đại học MATE – Hungary sẽ trình bày chuyên đề "Kiểm soát quá trình bảo quản thực phẩm trong nhà hàng và trong chuỗi cung ứng" do Bộ môn Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống tổ chức.

Buổi chuyên đề này sẽ giúp cho các bạn sinh viên ngành nhà hàng hiểu rõ hơn về các phương pháp bảo quản thực phẩm hiệu quả trong nhà hàng cũng như kiểm soát chất lượng thực phẩm trong chuỗi cung ứng. Nội dung chuyên đề sẽ bao gồm các quy trình kiểm soát chất lượng thực phẩm, các phương pháp bảo quản thực phẩm, và cách giảm thiểu các rủi ro liên quan đến an toàn thực phẩm.

Các bạn sinh viên và Quý Thầy Cô quan tâm đến buổi Chuyên đề có thể tham dự thông qua MS Teams (online) tại bit.ly/42tJZpC và không cần đăng ký trước. Danh sách tham dự sẽ được ghi nhận thông qua MS Teams.

Đào tạo ngắn hạn
  • Giới thiệu Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM
Đơn vị liên kết