Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
Đại học Công nghiệp TP.HCM
Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
Đội ngũ giảng viên
Chủ đề năm học
Thông tin giảng viên
A. Quá trình đào tạo
2008Đại học , Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM
2011Thạc sĩ , Trường đại học Griffith
B. Chứng chỉ ngắn hạn
2021Dinh dưỡng và nấu ăn cho trẻ em, Đại học Stanford
2021Dùng thực phẩm như thuốc, Đại học Monash
2021Thực phẩm lên men, Đại học Harvard
2021Dinh dưỡng và sức khoẻ, Đại học Wageningen
2020Chế độ ăn uống và dinh dưỡng, eLearning College
2020Tiêu hoá và thải độc, eLearning College
2017Phương pháp triển khai hoạt động cải tiến và 5S cho khối văn phòng và dịch vụ, Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản TPHCM
2017Khoá đào tạo Giảng viên - Trung tâm đào tạo dịch vụ nhân lực LKIC, Trung tâm đào tạo dịch vụ nhân lực LKIC
2016Kiến thức, kỹ năng cơ bản về thực hiện Chuyển giao công nghê, Trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ TPHCM
2015Chứng chỉ sư phạm dạy nghề dạy trình độ trung cấp nghề, cao đẳng nghề, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM
2015Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên đại học, cao đẳng, Trường Đại học sư phạm Hà Nội
2015Chứng chỉ Nghiệp vụ khách sạn, Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist
2011Pha chế và phục vụ cà phê Espresso, Coffee School
2011Phục vụ thức uống có cồn, etrainu
2009Chứng chỉ kinh doanh, Trường đại học Griffith
2008Chứng chỉ tin học ứng dụng Trình độ B, Trung tâm tin học Đại học Công nghiệp TP.HCM
C. Công tác
09/2014-05/2019Giảng viên; Trưởng bộ môn Nhà hàng (04/06/2018 - 31/05/2019), Khoa Thương Mại và Du Lịch. Đại học Công nghiệp TP.HCM
05/2020-nayChủ nhiệm bộ môn Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống, Khoa Thương Mại và Du Lịch. Đại học Công nghiệp TP.HCM
09/2011-04/2013Nhân viên bộ phận Ẩm thực, Bộ phận ẩm thực. Village Road Show Theme Parks
12/2010-11/2011Thu ngân - Nhân viên, Bộ phận bán hàng. Noodle Box
10/2009-8/2010Nhân viên phục vụ, Bộ phận Tiệc. L'Esprit on the Water
D. Đề tài Nghiên cứu khoa học
1. Nghiên cứu phương pháp lựa chọn rượu mùi phù hợp cocktail nền Tequila. Đề tài cấp trường, (05/2019-05/2020). Tham gia
E. Công trình tiêu biểu
1. Service Quality as a Catalyst for Competitive Advantage and Business Performance in Hotel Industry: An Empirical Analysis by PLS-SEM Algorithm. International Journal of Analysis and Applications, ISSN 2291-8639, Vol. Vol. 22 (2024), pp. 141. (2024-08-20)
2. Eating Out: The Issues of Concern of Customer Today. Proceeding - ICATSD2022, ISBN 978-604-902-167-7, Vol. ISSDTE 2022, pp. 537. (2022-11-26)
F. Tổ chức khoa học tham gia
Nội dung đang cập nhật...
G. Thông tin khác
Nội dung đang cập nhật...
Đào tạo ngắn hạn
  • Giới thiệu Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM
Đơn vị liên kết