Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
Đại học Công nghiệp TP.HCM
Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
Đội ngũ giảng viên
Chủ đề năm học
Thông tin giảng viên
A. Quá trình đào tạo
2013Thạc sĩ , Trường Đại học SoongSil
1994Đại học , Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM
B. Chứng chỉ ngắn hạn
2023Khóa đào tạo chuyển đổi số trong giáo dục và xây dựng bài giảng điện tử E-LEARNINHG, Học Viện Trực Tuyến Việt Nam
2023TẬP HUẤN Ủ PHÂN MÙN TỪ CHẤT THẢI HỮU CƠ GIA ĐÌNH, Viện Khoa học Công nghệ và Quản lý Môi trường, Trường ĐHCN TP HCM
2018Chứng nhận món ăn truyền thống Hàn Quốc , Hansol Culinary Academy
2018Chương trình tập huấn Giảng Viên lần thứ 3 tại Trung Tâm đào tạo nhân lực LKIC, Khóa đào tạo giảng viên tại Trung Tâm đào tạo dịch vụ nhân lực LKIC
2018Khóa đào tạo giảng viên tại Trung Tâm đào tạo dịch vụ nhân lực LKIC, Trung Tâm Đào Tạo Dịch Vụ Nhân Lực LKIC
2018Chương trình bồi dưỡng kiến thức Quốc Phòng và An Ninh đối tượng 4 , Trường Đại Học Công Nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh
2017Khóa đào tạo giảng viên tại Trung Tâm đào tạo dịch vụ nhân lực LKIC, Trung Tâm Đào Tạo Dịch Vụ Nhân Lực LKIC
2015Nghiệp vụ sư phạm, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội
C. Công tác
1996-2001Giáo Viên, Dạy nghề. Trung tâm Dạy nghề ngắn hạn
1994-1996Giáo Viên, Tổ công nghệ. Trường THCS Long Trường
2001-2004Giáo Viên, Tổ công nghệ. Trường THPT Tam Phú
2004-2008Giáo Viên, Tổ Kỹ Thuật May. Trường CĐ KT Lý Tự Trọng
2008-2011Giáo Viên, Viện Công nghệ Sinh Học Thực Phẩm. Trường ĐHCN TP, HCM
2011-2020Giáo Viên, Khoa Thương Mại - Du Lịch. Trường ĐHCN TP, HCM
D. Đề tài Nghiên cứu khoa học
Nội dung đang cập nhật...
E. Công trình tiêu biểu
1. The Impact of Attitudes and Personal Characteristics on Vegetarian Food Consumption Behavior Intentions. The Proceedings of the 5th AFSA2022 Conference on Food Safety, Food Security, and Sustainable Development, ISSN 2306-2150, tập Asian Food Safety and Security Association (AFSA), trang 55 - 61. (2023-12-08)
2. Tác động của thái độ và đặc tính cá nhân đến ý định hành vi tiêu dùng thực phẩm chay. Tạp Chí Công Thương, ISSN 0866-7756, tập Số 22 - Tháng 10/2023, trang 190 -195. (2023-10-22)
3. Văn Hóa Ẩm Thực. Văn Hóa Ẩm Thực, Đại Học Công Nghiệp TP HCM, tập Chương 1, 2,3,4,5, trang 131. (2016-01-01)
F. Tổ chức khoa học tham gia
1. Trung Tâm Đào Tạo Dịch Vụ Nhân Lực LKIC (2017), Giáo viên
G. Thông tin khác
TT Tiêu đề Mô tả Download
1 Môn: Nghiệp Vụ chế biến Món truyền thống Việt Nam Học Kỳ 1 ( 2022 - 2023) Download
2 Môn: Văn Hóa Ẩm Thực Học Kỳ 1 ( 2022 - 2023) Download
Đào tạo ngắn hạn
  • Giới thiệu Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM
Đơn vị liên kết