Thông tin giảng viên
Hoạt động Tổ chức, Nâng Cao Sản Phẩm Truyền Thống Việt Nam
25-09-2022
Tổ chức trình bày kiểu cách tiệc Tea Break
A. Quá trình đào tạo
B. Chứng chỉ ngắn hạn
C. Công tác
D. Đề tài Nghiên cứu khoa học
Nội dung đang cập nhật...
E. Công trình tiêu biểu
1. Agritourism: The Role of Farm-to-Table in Promoting Local Cuisine and Return Visits. Journal of Human, Earth, and Future, ISSN 27852997, Vol. Vol 5, No 3 (2024), pp. 499-512. (2024-09-01)
2. The Impact of Attitudes and Personal Characteristics on Vegetarian Food Consumption Behavior Intentions. The Proceedings of the 5th AFSA2022 Conference on Food Safety, Food Security, and Sustainable Development, ISSN 2306-2150, tập Asian Food Safety and Security Association (AFSA), trang 55 - 61. (2023-12-08)
3. Tác động của thái độ và đặc tính cá nhân đến ý định hành vi tiêu dùng thực phẩm chay. Tạp Chí Công Thương, ISSN 0866-7756, tập Số 22 - Tháng 10/2023, trang 190 -195. (2023-10-22)
4. Văn Hóa Ẩm Thực. Văn Hóa Ẩm Thực, Đại Học Công Nghiệp TP HCM, tập Chương 1, 2,3,4,5, trang 131. (2016-01-01)
F. Tổ chức khoa học tham gia
1. Trung Tâm Đào Tạo Dịch Vụ Nhân Lực LKIC (2017), Giáo viên
G. Thông tin khác
2013 | Thạc sĩ , Trường Đại học SoongSil |
1994 | Đại học , Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM |
2024 | Phương pháp giảng dạy kỹ năng mềm, Trường Đại học Sư phạm Thành Phố Hồ Chí Minh |
2023 | Khóa đào tạo chuyển đổi số trong giáo dục và xây dựng bài giảng điện tử E-LEARNINHG, Học Viện Trực Tuyến Việt Nam |
2023 | TẬP HUẤN Ủ PHÂN MÙN TỪ CHẤT THẢI HỮU CƠ GIA ĐÌNH, Viện Khoa học Công nghệ và Quản lý Môi trường, Trường ĐHCN TP HCM |
2018 | Chứng nhận món ăn truyền thống Hàn Quốc , Hansol Culinary Academy |
2018 | Chương trình tập huấn Giảng Viên lần thứ 3 tại Trung Tâm đào tạo nhân lực LKIC, Khóa đào tạo giảng viên tại Trung Tâm đào tạo dịch vụ nhân lực LKIC |
2018 | Khóa đào tạo giảng viên tại Trung Tâm đào tạo dịch vụ nhân lực LKIC, Trung Tâm Đào Tạo Dịch Vụ Nhân Lực LKIC |
2018 | Chương trình bồi dưỡng kiến thức Quốc Phòng và An Ninh đối tượng 4 , Trường Đại Học Công Nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh |
2017 | Khóa đào tạo giảng viên tại Trung Tâm đào tạo dịch vụ nhân lực LKIC, Trung Tâm Đào Tạo Dịch Vụ Nhân Lực LKIC |
2015 | Nghiệp vụ sư phạm, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội |
1996-2001 | Giáo Viên, Dạy nghề. Trung tâm Dạy nghề ngắn hạn |
1994-1996 | Giáo Viên, Tổ công nghệ. Trường THCS Long Trường |
2001-2004 | Giáo Viên, Tổ công nghệ. Trường THPT Tam Phú |
2004-2008 | Giáo Viên, Tổ Kỹ Thuật May. Trường CĐ KT Lý Tự Trọng |
2008-2011 | Giáo Viên, Viện Công nghệ Sinh Học Thực Phẩm. Trường ĐHCN TP, HCM |
2011-2020 | Giáo Viên, Khoa Thương Mại - Du Lịch. Trường ĐHCN TP, HCM |
Nội dung đang cập nhật...
E. Công trình tiêu biểu
1. Agritourism: The Role of Farm-to-Table in Promoting Local Cuisine and Return Visits. Journal of Human, Earth, and Future, ISSN 27852997, Vol. Vol 5, No 3 (2024), pp. 499-512. (2024-09-01)
2. The Impact of Attitudes and Personal Characteristics on Vegetarian Food Consumption Behavior Intentions. The Proceedings of the 5th AFSA2022 Conference on Food Safety, Food Security, and Sustainable Development, ISSN 2306-2150, tập Asian Food Safety and Security Association (AFSA), trang 55 - 61. (2023-12-08)
3. Tác động của thái độ và đặc tính cá nhân đến ý định hành vi tiêu dùng thực phẩm chay. Tạp Chí Công Thương, ISSN 0866-7756, tập Số 22 - Tháng 10/2023, trang 190 -195. (2023-10-22)
4. Văn Hóa Ẩm Thực. Văn Hóa Ẩm Thực, Đại Học Công Nghiệp TP HCM, tập Chương 1, 2,3,4,5, trang 131. (2016-01-01)
F. Tổ chức khoa học tham gia
1. Trung Tâm Đào Tạo Dịch Vụ Nhân Lực LKIC (2017), Giáo viên
G. Thông tin khác
Thông báo học vụ
Thông báo từ giảng viên
Đào tạo ngắn hạn
Khoa học
Đơn vị liên kết