TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
KHOA THƯƠNG MẠI & DU LỊCH
Giới thiệu về khoa

Lịch sử hình thành

Khoa Thương mại du lịch trường Đại học Công nghiệp TP. HCM (Faculty of Commerce and Tourism ) được thành lập ngày 1/6/2005. Khoa đào tạo 5 ngành: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng, Kinh doanh quốc tế, Thương mại điện tử với hơn 7.500 sinh viên theo học. 

Phương châm hoạt động của Khoa: GẮN VIỆC HỌC LÝ THUYẾT VỚI THỰC TIỄN XÃ HỘI.

Mục tiêu đào tạo: 100% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm phù hợp với ngành được đào tạo và thăng tiến trong tương lai.

Chức năng - Nhiệm vụ

Khoa Thương mại du lịch trường Đại học Công nghiệp TP. HCM đào tạo 5 ngành: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Kinh doanh quốc tế, Thương mại điện tử.

Các ngành đào tạo cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao, ngoại ngữ và tin học thông thạo, khả năng làm việc độc lập, tự học, tự nghiên cứu, sáng tạo, có sức khỏe, kỹ năng giao tiếp tốt và đáp ứng yêu cầu thực tiễn của các tổ chức tiếp nhận.

Khoa Thương mại du lịch tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho sinh viên:

  • Cơ hội việc làm có thu nhập cao, thăng tiến chức vụ.

  • Trình độ ngoại ngữ cao, học tập kinh nghiệm quản lý của các chuyên gia và cán bộ quản lý cấp cao trong và ngoài nước.

  • Có nơi thực hành nghiệp vụ khách sạn, nhà hàng, chế biến món ăn- thức uống, khu công nghiệp, công ty xuất nhập khẩu để nâng cao kỹ năng, kỹ xảo trong nghề nghiệp.

Đội ngũ

Lực lượng giảng viên cơ hữu hiện tại của Khoa là 37 người, hầu hết giảng viên có học vị tiến sĩ (một giảng viên là phó giáo sư) và thạc sĩ, tốt nghiệp ở nước ngoài (Mỹ, Úc, Pháp, Bỉ, Nga, Thái Lan, Singapore, Đài Loan, Thụy Sĩ,…), với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và quản lý ở các trường đại học lớn và là cán bộ quản lý tại các công ty du lịch, công ty xuất nhập khẩu, khách sạn… Lực lượng giảng viên và cán bộ quản lý của Khoa làm theo sức trẻ để vươn lên sánh kịp với trình độ các nước tiến tiến theo phương châm của nhà trường: “Đổi mới, nâng tầm cao mới - Năng động, hội nhập toàn cầu”.

toàn cầu”.

Hình ảnh đội ngũ CBVC, giảng viên

Liên hệ

Khoa Thương Mại Du Lịch – Đại học Công Nghiệp TP.HCM

Tòa nhà V, 12 Nguyễn Văn Bảo, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).38940390 (Ext: 219-220-221)

Email : fct@iuh.edu.vn

Đơn vị liên kết