TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
KHOA THƯƠNG MẠI & DU LỊCH
Cuộc thi InnoGreenlife2021

THỂ LỆ CUỘC THI

Thời gian: Từ 25/7- 25/8/2021.

Cách thức đăng ký tham gia cuộc thi:

Thí sinh truy cập vào trang website http://startup.iuh.edu.vn, điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký dự thi dành cho đúng đối tượng.

  1. Form danh cho tập thể tham gia:   https://bit.ly/dangkynhomauthors
  2. Form dành cho các nhân tham gia: https://bit.ly/dangkyduthi01author

*Lưu ý: Thí sinh có thể đăng ký tham gia với tư cách cá nhân/nhóm hoặc doanh nghiệp.

Hình thức dự thi:

  • Hồ sơ của các thí sinh sẽ được Hội đồng Giám khảo xem xét và đánh giá sơ bộ. Vượt qua vòng đánh giá này, các thí sinh sẽ được thông báo lịch sơ tuyển (thông qua một trong hai hình thức trực tuyến hoặc trực tiếp tùy thuộc vào tình thình diễn biến dịch bệnh covid tại Việt Nam).
  • Các thí sinh tham dự sơ tuyển chuẩn bị một phần trình bày về ý tưởng của mình (có thể sử dụng các phần mềm và phương tiện trình chiếu).
  • Thời gian tối đa cho phần trình bày và phản biện của một thí sinh là 20 phút (trình bày: 05 phút và phản biện: 15 phút).
  • Sau khi kết thúc sơ khảo, Hội đồng Giám khảo sẽ chọn ra 20 ý tưởng, dự án khởi nghiệp tốt nhất. Kết quả các thí sinh vào vòng bán kết sẽ chính thức công bố vào ngày 12/9/2021.

Tiêu chí chấm điểm

Giải thưởng:

1.000.000 VNĐ/ 1 đội và giấy chứng nhận tham gia cho các đội tham gia vòng thi Sàn ý tưởng khởi nghiệp.

 

  • ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG Ý TƯỞNG GIỮA CÁC THÀNH VIÊN

Thời gian: Từ 13/9 -20/9/2021.

Hình thức đăng ký

Các ý tưởng khởi nghiệp thiếu thành viên sẽ được đăng công khai lên Sàn ý tưởng, mỗi ý tưởng sẽ có mã QR code riêng. Các bạn đăng ký làm thành viên cùng phát triển ý tưởng, hay hoàn thiện sản phẩm, sẽ đăng ký trực tiếp qua hệ thống.

Hệ thống sẽ lọc và gửi về với tác giả/ nhóm tác giả của ý tưởng, từ đó tác giả/ nhóm tác giả sẽ báo về Ban tổ chức danh sách thành viên sau khi đã liên hệ và có sự chấp thuận của người đăng ký tham gia cùng phát triển ý tưởng.

Đơn vị liên kết